Đói ăn, cá mập hổ cắn xé không thương tiếc “người anh em đầu búa”

Nói chính xác hơn thì đây không hẳn là cuộc chiến mà giống 1 chuyến đi săn hơn. Trong suốt toàn bộ đoạn video dưới đây, chúng ta chỉ thấy những pha tấn công dữ tợn, tàn bạo của cá mập hổ và nỗ lực chạy trốn trong vô vọng của nạn nhân cá mập đầu búa.

Trong đoạn phim quay được, con cá mập đầu búa tỏ ra vô cùng mệt mỏi rồi, nguyên nhân là bởi, trước khi nhóm bắt đầu quay, nó đã bị tấn công khá nhiều, chúng ta dễ dàng nhìn thấy máu của nó rỉ máu khắp thân mình.

Xem video:

Đói ăn, cá mập hổ cắn xé không thương tiếc “người anh em đầu búa”

Theo Ryan Willsea, người đã quay được đoạn video này cho biết, cuộc tấn công diễn ra ngoài khơi vịnh Mexico, bang Lousiana.

Con cá mập đầu búa thuộc lớp động vật ăn thịt nhưng thức ăn chủ yếu của chúng là các loài cá nhỏ, vừa, mực, bạch tuộc và động vật giáp xác. Ngược lại, kẻ thù của chúng, cá mập hổ có thân hình to lớn hơn nhiều, “thực đơn” của chúng cũng phong phú và đồ sộ hơn.

Đối với cá mập hổ, được nhiều người cho là có thói quen ăn khá tạp, miễn là có cơ hội, chúng sẽ không ngần ngại xuống tay giết chết nạn nhân, dù cho đó có là đồng loại như cá mập đầu búa.

Nội dung bóc tự động bằng phần mềm từ Nội dung gốc

Nội dung cùng danh mục